Tại sao bạn nên chọn chúng tôi???
  • By Admin
  • Posted August, 14 2019

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi???

Cứu hộ toàn quốc là dịch vụ cứu hộ có địa bàn rộng khắp toàn quốc. Khi gọi cho chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình. Các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ hết mình giúp quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách được tốt nhất.

Với lực lượng cứu hộ có trình độ cao, chuyên nghiệp trong công tác cứu hộ, sẽ có mặt nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu cứu hộ của quý khách. Chuyên viên cứu hộ sẽ tư vấn và giải quyết theo yêu cầu của quý khách. với các xe gặp vấn đề về lốp chúng tôi sẽ giải quyết ngay tại nơi. Còn với các vấn đề liên quan tới máy móc, động cơ bị hư hỏng nặng chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu câu của quý khách kéo xe về nơi quý khách chỉ định, hay tìm kiếm địa chỉ sửa chữa gần nhất cho quý khách.

 

Về mặt trang bị kỹ thuật thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, vì chúng tôi có những xe kéo hiện đại, đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách trong quá trình vận chuyển. Với mức giá cả hợp lí, chúng tôi luôn muốn giảm thiểu chi phí vận chuyển phải chi trả tối đa cho khách hàng. 

Còn chần chờ gi nữa, quý khách hãy lưu ngay số điện thoại hotline 1900 588 861  vào danh bạ của bạn để nhận được sự trợ giúp ngay khi cần.

29 August

Kinh nghiệm lái xe mùa mưa và cách xử lý...

Mùa mưa thường gây ra nhiều trở ngại cho người tham gia giao thông, đặc biệt là đối với những người sử dụng ô tô.

03 September

15 lời khuyên dành cho người chuẩn bị x...

Lái thử xe còn quan trọng hơn khi xem xét ở khía cạnh tuổi thọ trung bình của ô tô trên đường là khoảng 10 năm, và những khách hàng đã từng sở hữu xe có thể không biết đến một số tính năng trên các mẫu xe mới hiện nay.

Bài viết mới

Tags

096.113.8675