Tại sao bạn nên chọn chúng tôi???
  • By Admin
  • Posted August, 14 2019

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi???

Cứu hộ toàn quốc là dịch vụ cứu hộ có địa bàn rộng khắp toàn quốc. Khi gọi cho chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình. Các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ hết mình giúp quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách được tốt nhất.

Với lực lượng cứu hộ có trình độ cao, chuyên nghiệp trong công tác cứu hộ, sẽ có mặt nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu cứu hộ của quý khách. Chuyên viên cứu hộ sẽ tư vấn và giải quyết theo yêu cầu của quý khách. với các xe gặp vấn đề về lốp chúng tôi sẽ giải quyết ngay tại nơi. Còn với các vấn đề liên quan tới máy móc, động cơ bị hư hỏng nặng chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu câu của quý khách kéo xe về nơi quý khách chỉ định, hay tìm kiếm địa chỉ sửa chữa gần nhất cho quý khách.

 

Về mặt trang bị kỹ thuật thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, vì chúng tôi có những xe kéo hiện đại, đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách trong quá trình vận chuyển. Với mức giá cả hợp lí, chúng tôi luôn muốn giảm thiểu chi phí vận chuyển phải chi trả tối đa cho khách hàng. 

Còn chần chờ gi nữa, quý khách hãy lưu ngay số điện thoại hotline 1900 588 861  vào danh bạ của bạn để nhận được sự trợ giúp ngay khi cần.

30 August

'Giải mã' các thông số kỹ thuật trên l...

Khi thay lốp xe oto người dùng thường chỉ quan tâm đến kích cỡ lốp, hãng sản xuất, giá thành mà ít quan tâm đến các thông số kỹ thuật có phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì thế, đã có không ít các sự cố liên quan đến lốp như nổ lốp khi chạy ở tốc độ cao, lốp xe quá ồn, dễ bị "đá chém"...

29 August

Cách xử lý khi ô tô hết điện ắc quy, ...

Ắc quy được xem là nguồn cung cấp điện khi động cơ ô tô chưa hoạt động. Thông thường, khi ô tô không sử dụng trong một thời gian dài hay tài xế quên tắt các thiết bị tiêu thụ điện năng như đèn pha, đầu DVD… trước khi rời khỏi xe, rất dễ làm cạn kiệt nguồn điện ắc quy. Đến khi cần đề máy, ắc quy không thể cung cấp đủ nguồn điện để ...

Bài viết mới

Tags

096.113.8675